Chăm sóc da bằng đường và nước sôi

May 8th, 2013

Chăm sóc da thường xuyên là điều cần thiết để có một làn da khỏe mạnh. Tuy nhiên, không nhất thiết phải đến spa để chắm sóc da thường xuyên, chăm sóc tại nhà đúng cách cũng sẽ mang lại những hiệu quả giống như ở spa.

Sau đây là một số cách để bạn chăm sóc da tại nhà. Đường là một trong những cách tự nhiên giúp bạn loại bỏ, lớp da thừa dễ dàng. Trước tiên, hãy chà đường lên da theo chuyển động tròn nhẹ nhàng, rửa sạch bằng nước ấm và vỗ nhẹ cho đến khi khô. Sau đó, xông hơi bằng nước đun sôi. Hãy đun một nồi nước sôi, bắc nồi nước ra khỏi bếp và áp mặt vào hơi nóng bốc lên trong vài phút. Phương pháp đơn giản này se mang lại điều tuyệt vời cho gương mặt của bạn.

Chăm sóc da toàn thân

Chúng ta thường chăm sóc khuôn mặt trong khi quên đi cơ thể và đó là điều bạn cần thay đổi. Làn da ở chân, khuỷu tay, cánh tay và cơ thể bạn thường xuyên bị khô. Bạn có thể dễ dàng khắc phục tình trạng da khô này bằng những thứ có sẵn trong nhà bếp.

Trộn dầu dừa với muối hoặc đường, cho thêm một chút húng quế băm nhỏ và trộn đều. Sau khi hỗn hợp này đã quyện vào nhau, hãy chà chúng lên cơ thể. Sau đó, sửa sạch bằng nước ấm và xông hơi bằng nước đun sôi. Thường xuyên sử dụng hỗn hợp này sẽ giúp bạn có một làn da mềm mại và sáng đẹp.

Chăm sóc da bằng đường và nước sôi

Chăm sóc da bằng đường và nước sôi

One Response to “Chăm sóc da bằng đường và nước sôi”

  1. Cách này hơi lạ, nhưng cứ thử xem sao

RSS feed for comments on this post. And trackBack URL.