Chăm sóc da vùng bụng cho phái mạnh

November 14th, 2012

Nam giới giờ đây cũng là đối tượng rất quan tâm đến việc làm đẹp cho vòng 2 – một trong những yếu tố then chốt để có một thân hình khỏe mạnh.
Vòng eo nhỏ và bụng phẳng chính là một vẻ đẹp lý tưởng của người đàn ông hiện đại. Tuy nhiên, hiện tượng cellulite (da sần như vỏ cam) không chỉ xuất hiện trên đùi và mông mà còn có cả ở vùng bụng, khiến cho da bụng bị nhão và xấu xí.
Nam giới có thể tự chế những sản phẩm đặc biệt tại nhà để phục hồi sự đàn hồi và mịn màng cho da bụng.
Để tự chế một lotion đơn giản cho da bụng, bạn chỉ cần có một chai nhỏ nước khoáng không ga, thêm vào 3 giọt tinh dầu cỏ roi ngựa (còn gọi là mã tiên thảo). Lắc kỹ chai – vậy là bạn đã có một sản phẩm để làm đẹp. Bôi loại lotion này thường xuyên trên da bụng. Sau một vài tuần, bạn sẽ nhận thấy rằng da bụng săn lại, mịn màng và có sự đàn hồi.

 

Mặt nạ mật ong đặc biệt hữu ích cho da bụng

Mặt nạ mật ong đặc biệt hữu ích cho da bụng

Đặc biệt hữu ích cho da bụng là mặt nạ mật ong. Trước khi sử dụng loại mặt nạ này, cần chuẩn bị cho da bụng được xông hơi trong phòng tắm. Sau đó dùng tay vỗ vỗ mật ong trên da bụng. Đây chính là một động tác massage luyện tập cho da và giúp các chất có lợi trong mật ong thấm hơn vào da.
Nếu bạn lo lắng về các vết rạn da xuất hiện trên bụng, hãy chuẩn bị mặt nạ nước ép lô hội. Với khoảng 100-125ml nước ép lô hội, bạn thêm vào một lượng tương đương dầu ô liu và 10 giọt vitamin A và E dạng mỏng.
Lắc hỗn hợp trong một chai hoặc lọ kín và bảo quản trong tủ lạnh. Để có hiệu quả nhanh chòng, mặt nạ lô hội nên được bôi lên vùng da bụng vào buổi sáng và buổi tối.

Comments are closed.