Dầu gội bồ kết từ thiên nhiên

November 12th, 2013
Dầu gội đầu thiên nhiên chống rụng tóc

Dầu gội đầu bồ kết chống rụng tóc

Rụng tóc luôn là nỗi buồn muôn thuở của phụ nữ, đã từ lâu bồ kết là dầu gội đầu ngăn rụng tóc được chị em phụ nữ yêu thích, nhưng ở thành phố đất chật người đông tìm đâu ra loại bồ kết thiên nhiên, còn sản phẩm dầu gội bồ kết bày bán trên thị trường lượng bồ kết chẳng được bao nhiêu nên công dụng hầu như không có.
Lamdeptunhien mách bạn một địa chỉ chuyên cung cấp dầu gội bồ kết được nấu từ trái bồ kết thiên nhiên:

 

Cửa hàng thực phẩm Phương Lan
Địa chỉ: 198/58 đoàn văn bơ, P.9, Q.4
Tel: 08 3826 7619
Sản phẩm: gồm 3 loại: dầu gội A, dầu gội B và dầu gội C. Người mới sử dụng nên dùng dầu gội C, vì khi mới sử dụng da đầu sẽ hơi bị ngứa, loại này có hàm lượng bồ kết vừa phải.

Dầu gội bồ kết C - thích hợp cho người mới sử dụng

Dầu gội bồ kết C – thích hợp cho người mới sử dụng

Công dụng: Là dầu gội đầu thiên nhiên làm từ quả bồ kết, vỏ bưởi, hoa cứt lợn… Có thể dùng để tắm trị ngứa da toàn thân, trị rôm sảy. Dùng rửa tay khi bị vẩy nến, á sừng. Sách gàu hơn, chống rụng tóc, mọc tóc, giảm bạc. Phù hợp mọi lứa tuổi.

Cách dùng: hòa tan với nước rồi dùng ngoài trực tiếp. Chỉ gội với nước và không dùng thêm thứ khác. Sau khi gội tóc sẽ hơi bị bệt, thoa chanh lên tóc rồi xả lại với nước tóc sẽ mềm mượt ngay (cái này đã tự thử nghiệm rồi nhé ;))

One Response to “Dầu gội bồ kết từ thiên nhiên”

  1. […] Dầu gội bồ kết từ thiên nhiên Tôi rụng tóc ngày càng nhiều, mặc dù đã sử dụng dầu gội đầu ngăn rụng tóc, giảm rụng trong 7 ngày… bla bla bla… Tôi đành cắn răng chia tay mái tóc dài thưa thớt và chuyển sang kiểu tóc ngắn cho bớt rụng. Trong một dịp tình cờ tôi chuyển sang sử dụng dầu gội bồ kết, khi phổ biến với bạn bè tôi mới phát hiện, thì ra rất nhiều người bị rụng tóc như tôi, sau một thời gian sử dụng dầu gội bồ kết pha chế thủ công đã giảm rụng thấy rõ và dĩ nhiên trong phải trong 7 ngày ^_^ […]

RSS feed for comments on this post. And trackBack URL.