Dầu gội ngăn rụng tóc – Càng gội càng rụng!

December 5th, 2013

Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiên đại hóa như hiện nay, không thể phủ nhận những lợi ích to lớn của sản phẩm công nghiệp, mà còn là tất điều tất yếu khi xã hội không ngừng phát triển, nhu cầu sử dụng những sản phẩm tiện lợi là vô cùng chính đáng. Nhưng trong một trải nghiệm nhỏ tôi nhận ra rằng: Chúng ta đã quá phụ thuộc vào những sản phẩm công nghiệp, quá tin vào những lời quảng cáo có cánh, tự ném tiền qua của sổ mà không biết!

Tôi rụng tóc ngày càng nhiều, mặc dù đã sử dụng dầu gội đầu ngăn rụng tóc: nào giảm rụng trong 7 ngày, hoàn tiền nếu không hiệu quả… bla bla bla… Tôi đành cắn răng chia tay mái tóc dài thưa thớt và chuyển sang kiểu tóc ngắn cho bớt rụng. Trong một dịp tình cờ tôi chuyển sang sử dụng dầu gội bồ kết, khi phổ biến với bạn bè tôi mới phát hiện, thì ra rất nhiều người bị rụng tóc như tôi, sau một thời gian sử dụng dầu gội bồ kết pha chế thủ công đã giảm rụng thấy rõ, dĩ nhiên không phải trong phải trong 7 ngày và không được cam kết hoàn tiền ^_^

Có phải chúng ta đang tự giết mình với những sản phẩm công nghiệp hiện đại? Phải chẳng vì cơ thể chúng ta chưa lên tiếng nên chưa biết tác hại của nó?

Cách nấu bồ kết với vỏ bưởi

Dầu gội bồ kết từ thiên nhiên

Dầu gội bồ kết - Ngăn rụng tóc hiệu quả

Dầu gội bồ kết – Ngăn rụng tóc hiệu quả

Comments are closed.