Loại bỏ nách đen bằng thảo mộc

February 7th, 2014

Vùng nách đen thường khiến bạn thiếu tự tin khi mặt áo cánh. Thế nhưng, theo các chuyên gia, bạn có thể làm sáng vùng này bằng liệu pháp thảo mộc vốn cũng dễ làm tại nhà.
Cỏ cà ri: Đây là một trong các loại thảo mộc có thể giúp làm sáng vùng nách tối. Bạn cần 5ml lá cỏ cà ri nghiền nát hòa với nước tạo thành bột. Sử dụng hỗn hợp này và thoa dưới nách. Lặp lại quá trình này một lần mỗi tuần để có vùng nách trắng.

Cỏ ca ri được sử dụng để làm thuốc và làm đẹp

Cỏ ca ri được sử dụng để làm thuốc và làm đẹp

Lô hội: Mát xa vùng nách đen bằng lá lô hội tươi mỗi hai ngày. Để như vậy trong một giờ và sau đó rửa sạch.

Chanh: Chanh thường được dùng để loại bỏ làn da sẫm và giúp nách bạn sáng màu hơn. Cắt một trái chanh tươi và mát xa vùng nách nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da nhạy cảm thì hãy cẩn thận vì chanh có thể đốt cháy da, dẫn đến ngứa.

Hoa hồng: Có thể giúp đánh bay màu đen ở vùng nách. Tất cả bạn cần làm là sử dụng những cánh hoa hồng tươi mát xa vùng nách. Hãy để cho nước ép từ hoa hồng khô trong một giờ và sau đó rửa sạch.

Nghệ: Được cho là có công dụng làm sáng da tự nhiên. Bạn có thể dùng bột nghệ trị vùng nách đen. Nghệ rất được ưa chuộng ở những người có làn da nhạy cảm.
Cam thảo: Đây là một loại thảo mộc được sử dụng để làm cho da sáng hơn. Để xóa bớt màu đen, bạn có thể dùng cam thảo khô mát xa vùng nách mỗi tuần một lần.
Quế: Có thể đem lại làn da sáng và rạng rỡ. Bột quế trộn với sữa tạo thành bột nhão có thể được dùng để thoa ở vùng nách đen. Khi bột khô, bạn có thể dùng miếng  bông ướt lau vùng nách.

Comments are closed.